[AS] Event#3 Catch the monster

posted on 18 Jul 2013 01:28 by pladugfu
 
 
 
เอนทรีนี้เป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม
 
 
--------------------------------------------------------------------
 
ส่งภารกิจ
 
 
จีซัส เจโนวาล
 
คลาส 3B #1129
 
--------------------------------------------------------------------
 
 

…….เขาเกลียดฝน……

 

ร่างสูงเพรียวยกมือขึ้นขยี้หัวอย่างหงุดหงิดงุ่นง่านใต้ต้นไม้ใหญ่  เขารู้สึกตัวตื่นขึ้นมาจากการแอบงีบที่ทำเป็นประจำแทบจะทุกวัน เพราะหยดน้ำมากมายที่พร้อมใจกันร่วงลงมาจากฟ้าซะได้

 

…บัดซบเอ๊ย..!!

 

หัวคิ้วที่ขมวดมุ่นอยู่เสมอยิ่งกดลงต่ำเข้าไปใหญ่  ร่างทั้งร่างแทบจะเปียกโชก เขาพยายามหาจุดที่ยืนแล้วจะโดนฝนน้อยที่สุด

 

จีซัสล้วงหยิบมือถือในกางเกงขึ้นมากดเลื่อนหาเบอร์ของคนที่พอจะช่วยเขาได้ในตอนนี้  ขณะกำลังจะแนบหูโทรศัพท์  สายตาก็พลันไปเหลือบเห็นบางอย่างที่สะท้อนกับแสงฟ้าแลบด้านบน  

 

แทบไม่ต้องคิด  ร่างกายสั่งให้เขาวิ่งตามสิ่งนั้นไปอย่างรวดเร็ว  มือถือถูกทิ้งออกจากมือเปลี่ยนเป็นแส้หนังงูที่ถูกดึงออกมาตามสัญชาตญาณ 

 

“เจอแล้ว…. ฉันเจอแกแล้ว!!”  ริมฝีปากบางเหยียดยิ้มแสยะอย่างพอใจ   ดูเหมือนเป้าหมายจะรู้ตัวเสียแล้ว  สิ่งมีชีวิตสี่เท้าขนาดใหญ่เพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่มากขึ้น  จีซัสไม่รอให้มันหนี  แส้ในมือถูกตวัดออกไป เป้าหมายอยู่ที่คอของมัน

 

กรรรร…!!!

 

เสียงร้องคำรามดังแทรกเสียงฝนที่ยังคงเทกระหน่ำลงมาอย่างต่อเนื่อง  ถึงวิสัยทัศน์รอบกายจะย่ำแย่  แต่ดวงตาสีทองอร่ามดุดันยังคงมองเห็นทุกอย่างอย่างชัดเจน  จีซัสกระชากแส้ในมือดึงร่างใหญ่ของสัตว์หน้าตาแปลกประหลาดให้หงายล้มลง  เสียงของหนักกระแทกพื้นดินดังชัดเจน   สัตว์ทดลองที่เป็นเป้าหมายในภารกิจพยายามดิ้นรนให้หลุดจากพันธนาการ  มันตะกุยกรงเล็บอย่างดุร้าย  ร่างสูงเว้นระยะห่างดูท่าทีพลางประเมินเป้าหมายตรงหน้า

 

ด้วยนิสัยของเขา แม้ไม่ได้สืบข้อมูลอะไรเลยเหมือนที่คนอื่นจะทำตอนรับภารกิจ  กลับกันสัญชาตญาณของเขาก็พอช่วยทดแทนสิ่งนั้นได้

 

จะเรียกว่ามั่นใจในตัวเองมากเกินไปก็ได้  หรือเป็นพวกไม่คิดอะไรมากก็ไม่ผิด

 

กรร!!!

 

เหมือนมันจะยังพอมีความฉลาดอยู่บ้าง  กรงเล็บคมตะปบดึงแส้อย่างหวังทำลายสิ่งทีพันธนาการมันไว้  แรงที่มากมายเกินคาดทำเอาเจ้าของแส้แทบรั้งไว้ไม่อยู่  

 

“ชิบ…!”  จีซัสกดฝ่าเท้าลงกับพื้นดินเพื่อทรงตัว  มีดสั้นที่คาดไว้กับเอวถูกดึงออกมา ประกายความคมสะท้อนวูบ

 

ถ้าไม่รีบลงมือจัดการก่อน  แส้สุดที่รักของเขามีวังได้ขาดเพราะไอ้สัตว์หน้าตลกๆนี่ก็ได้

 

พื้นดินเฉอะแฉะไม่ได้มีประโยชน์กับการเคลื่อนไหวและทรงตัวของเขาเลย  ร่างสูงกดปลายเท้าลงกับพื้น  ดีดตัวพุ่งไปข้างหน้า มีดสั้นในมือถูกจับกระชับ เป้าหมายอยู่ที่อุ้งเท้าที่ดิ้นรนพยายามทึ้งดึงแส้ของเขาอยู่

 

เมื่อเข้าไปใกล้  แส้ที่ถูกดึงตึงในตอนแรกก็คลายลง  พร้อมกันนั้นคมมีดก็ตวัดเฉือนลงบนหลังอุ้งเท้าเป็นรอยกรีดลึก  จีซัสตวัดแส้ที่พันรอบคอสัตว์ทดลองกลับคืนสู่มือตนแล้วเหน็บเก็บเข้าที่เข็มขัด

 

 

กรรรรรร!!!!

 

“หนังเหนียวชะมัด”  เขาขบริมฝีปากอย่างใช้ความคิด  ด้วยแรงของเขาอย่างเดียวคงจัดการไอ้ตัวนี้ได้ยาก  การต่อสู้คงยืดเยื้อออกไปอีกนานแน่  เขาเกลียดการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ  และDNAไม่ได้ให้จุดเด่นในเรื่องพละกำลังมาเลยแม้แต่น้อย

 

ทำยังไงดี…

 

เมื่อถูกทำร้ายมากขึ้น  สัญชาตญาณของสัตว์ก็เริ่มคุ้มคลั่ง  ร่างใหญ่โตของสัตว์ทดลองยืนขึ้นด้วยสองขาหลัง  มันชูแขนอย่างโมโหร้าย  เงาสู้ตระหง่านแทบทับบนร่างที่แทบจะดูเล็กลงไปของจีซัสเมื่ออยู่ตรงหน้ามัน

 

…!!!!

 

กรงเล็บคมตวัดวูบเข้าหาร่างสูง  พลิกบทจากผู้ถูกล่ากลายเป็นผู้ล่า  ในพริบตาที่แสนอันตราย จีซัสกระโดดหลบจากวิถีกรงเล็บได้อย่างหวุดหวิด  เขาไม่ปล่อยให้มันโจมตีซ้ำ   ใช้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วพุ่งเข้าฟาดฟันด้วยมีดสั้นในมือไปหลายแผล

 

สัตว์ทดลองที่เป็นเป้าหมายคำรามอย่างเจ็บปวด  ขนที่หลังของมันเริ่มพองขึ้น  เป็นสัญญาณที่ไม่ดีสำหรับจีซัสเสียแล้ว

 

จีซัสไม่ปล่อยให้มันตั้งท่าหันหลังแล้วพองขนใส่เขาแน่นอน  ร่างสูงใช้การเคลื่อนไหวที่รวดเร็วของตัวเองรีบจัดการมันก่อนที่จะดวงตกจริงๆ

 

“ชิ…!” เขาจิ๊ปาก  มีดสั้นถูกกรีดลงไปบนหนังของมันหลายสิบแผล  ขณะเดียวกันเก็ต้องคอยหลบเลี่ยงจากอุ้งเท้าใหญ่ที่คอยตะปบใส่ และขนเม่นแหลมๆที่พร้อมจะเจาะตัวเขาทะลุทุกเมื่อจนได้แผลขีดข่วนเฉี่ยวๆไปทั้งตัว

 

กรรรรรร…

 

การเคลื่อนไหวของสัตว์ทดลองตัวใหญ่เริ่มช้าลงจากเดิมเรื่อยๆเพราะพิษบาดแผล ถึงแม้ว่าแต่ละแผลที่ร่างสูงทิ้งไว้นั้นจะไม่ร้ายแรงมาก แต่เมื่อรวมกันหลายๆแผลรอบตัว  ก็มากพอที่จะทำให้มันเริ่มสิ้นฤทธิ์ลง

 

จีซัสหอบหายใจเล็กน้อยเพราะการใช้กำลังกายที่เนินนานเกินไป  ประกอบกับอากาศเย็นชื้นจากฝนที่ยังคงตกลงมากอย่างต่อเนื่อง  เขาเว้นระยะห่างออกมาเพื่อพักและรอดูท่าที  ขณะนั้นเองขนเม่นที่เขาคอยหลบเลี่ยงตลอดก็ถูกปล่อยพุ่งเขาใส่อีกครั้ง

 

“!!! “  ร่างสูงโปร่งขยับกายหลบขนเม่นที่อันนึงก็ไม่ได้เล็กไปกว่ากรงเล็บบนมือมันเท่าไหร่  เขาเพ่งสมาธิกับสิ่งที่พุ่งเข้าใส่อย่างไร้จุดหมายแม่นยำ  จังหวะนั้นเองที่สัตว์ทดลองที่จีซัสสบประมาทความสามารถมาตลอดก็ฟาดอุ้งเท้าหน้าพร้อมกรงเล็บคมใส่ศัตรูที่หวังจะจัดการมัน  แม้เจ้าของเรือนผมสีเข้มจะรู้ตัวแต่ก็หลบจากวิถีไม่ทันเสียแล้ว

 

….!!!

 

ร่างโปร่งสับเท้าเอี้ยวตัวหลบไปตามทิศที่มันฟาดมาหวังลดแรงกระแทกจากอุ้งเท้าใหญ่  แผ่นอกถูกกรีดเฉือนเป็นทางยาวตามแนวเล็บคม  เรียกเลือดให้ไหลเป็นทางไม่น้อย

 

“อั่ก..!”  ร่างเซวูบกระแทกกับต้นไม้ด้านหลัง   สำลักไอออกมาถี่ๆอย่างตั้งตัวไม่ทัน 

 

กรรรรรร!!!

 

สัตว์ร้ายคำรามอย่างเดือดดาลอีกครั้ง  ยิ่งได้กลิ่นเลือดฉุนจมูกมากขึ้นยิ่งบ้าคลั่ง  มันกระโจนร่างอันใหญ่โตเข้าใส่ร่างโปร่งที่ยังไม่ขยับไปจากต้นไม้ใหญ่

 

“แค่ก.. ไอ้กร๊วกเอ๊ย!! “ ร่างโปร่งสับเท้าดีดตัวไปด้านข้างอย่างรวดเร็วเพื่ออ้อมไปด้านหลัง  ในวินาทีสั้นๆที่ตัดสินความเป็นความตายระหว่างผู้ล่าและถูกล่า  มีดสั้นในมือถูกจับกำแน่นด้วยสองมือ  สวนแทงเข้าที่ไหล่ซ้ายอันเป็นจุดอ่อนของหมีที่เขาพอรู้มาของสัตว์ทดลองตัวใหญ่จนมิดใบมีด   มันร้องคำรามเจ็บปวดยาวๆอย่างโหยหวนแล้วดิ้นสะบัดไปมา  เขาปล่อยมือจากมีดสั้นที่เสียบแทงค้างไว้บนไหล่  ยันเท้ากับสีข้างของสัตว์ร้ายตัวโตเพื่อสปริงตัวหลบออกมาจากระยะนั้น

 

ดวงตาสีทองจ้องมองเหยื่อที่ล้มลงดิ้นพราดกับพื้น   ตัวเขาในตอนนี้ก็แทบจะย่ำแย่พอๆกับมันแล้ว  เสียงหัวใจเต้นหนึบดังจนหนวกหู  คิ้วเรียวกดลงอย่างหงุดหงิดพลางกดฝ่ามือลงกับบาดแผลกลางอกเพื่อห้ามเลือดแบบลวกๆ

 

เขามั่นใจว่าไหล่เป็นจุดที่สัตว์ประเภทหมีโดนเข้าไปแล้วต้องทนไม่ไหวจนน็อคไปทุกตัว  ซึ่งมันก็ใช้ได้กับเหยื่อตัวนี้   ริมฝีปากของผู้ล่าเหยียดออกเป็นยิ้มดุดันอย่างพอใจแม้จะเริ่มหน้าจะเริ่มซีดเซียว  จีซัสยันกายลุกขึ้น  สะบัดปอยผมไปด้านหลัง  ตรงเข้าไปเอาเท้าสะกิดเขี่ยเหยี่อตัวใหญ่ที่ล้มอยู่เล็กน้อย  มั่นใจว่ามันสิ้นฤทธิ์แล้วจริงๆก็ถอนหายใจ

 

“………..แล้วจะเอากลับไปยังไงวะเนี่ย….”

 
------------------------------------------------------------------------------
เยยยยยยย่ ไม่ดองอีเว้นท์แล้วเย่ p ; v ; q
 
เป็นอีเว้นท์แรกของASที่อัพลงบล็อค........./ปกติอัพไม่ทันตัลหลอด
 
ตอนแรกว่าจะมีภาพประกอบ แต่ไม่ไหวแระ... แค่ฟิคก็ยาวววววแล้ว...
 
/แถมเป็นฟิคไถๆอีกต่างหาก แง สกิลตกต่ำสวดๆ/
 
ก็....สู้แบบงงๆเนอะ ; v ; 
 
ขอบคุณที่อ่านจบค่ะ 555555
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet

/น้ำตาไหลพรากแบบคนไม่ได้ทำการบ้าน

อ่านแบบนี้แล้วนายดูดีขึ้นมาเลยอ่ะจีซัส
จากตอนแรกที่นายพยายามจะเล่นกับแมว/ระลึก

#3 By อา โอ ตั๊น on 2013-07-21 11:27

#2 By {[Mr.Wrath]} on 2013-07-19 15:49

,;, [ ] ,;, ......./ฉันแพ้เลือด/...../ฉันเป็นลมดีกว่า/

#1 By Khaosap on 2013-07-18 11:43